NUTRILITE – Hơn 80 năm hành trình vì sức khỏe và hơn thế nữa

  vn_banner_nu80

vn_line_audit
3463

 

Hơn 80 năm trước, nhà nghiên cứu dinh dưỡng người Mỹ Carl Rehnborg đã nhận ra chìa khóa vàng của sức khỏe bền vững nằm ở dưỡng chất thực vật, vitamin và khoáng chất. Khám phá gây tiếng vang này đã đánh dấu sự ra đời của NUTRILITE.

 

Và cho đến nay, các nhà khoa học vẫn không ngừng nghiên cứu, đổi mới và tạo nên những thành tựu, đưa NUTRILITE có mặt ở hơn 100 quốc gia và trở thành nhãn hiệu vitamin & thực phẩm bổ sung dinh dưỡng bán chạy số 1 thế giới liên tục hơn 10 năm qua ( theo số liệu Euromonitor).

 

TRUNG THÀNH VỚI TRIẾT LÝ KẾT HỢP TINH  HOA KHOA HỌC & TINH TÚY TỪ THIÊN NHIÊN

 

Là thương hiệu tiên phong khám phá tầm quan trọng của dưỡng chất thực vật đối với sức khỏe con người, Nutrilite luôn trung thành với triết lý kết hợp tinh hoa khoa học và tinh túy từ thiên nhiên. Các sản phẩm của Nutrilite đều có nguồn gốc hữu cơ tối thiểu 95% với thành phầm chủ yếu là chiết xuất bột đông khô thực vật, mang đến giải pháp dinh dưỡng đa- vi lượng tự nhiên và được tối ưu hóa để chất dinh dưỡng được hấp thu ở mức cao nhất.

 

Nutrilite cung cấp các giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho mọi đối tượng trên toàn cầu để chăm sóc sức khỏe chủ động với các giải pháp dinh dưỡng nền tảng, chăm sóc sức khỏe tim mạch, xương khớp, gan, quản lý cân nặng lành mạnh.

 

NỀN TẢNG KHOA HỌC HIỆN DẠI BẬC NHẤT THẾ GIỚI

Trải qua 80 năm phát triển, đến nay Nutrilite đã đầu tư hơn 70 phòng thí nghiệm hiện đại bậc nhất thế giới, được đặt tại 6 nước như Mỹ, Nhật, Ấn Độ, Hàn Quốc, Việt Nam & Trung Quốc – nơi làm viecj của khoảng 1000 nhà khoa học, kỹ sư và chuyên gia nghiên cứu sản phẩm.

 

ĐƯỢC CÔNG NHẬN TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CAO BỞI CÁC TỔ CHỨC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

 

Các sản phẩm của Nutrilite luôn đạt các chuẩn mực khoa học & chất lượng mang tính toàn cầu như HACCP, ISO2000 Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm; ISO 9001 – Hệ thống quản lý chất lượng, tuân thủ Phương pháp thực hành tốt sản xuất (GMP) đực khuyến cáo bởi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), được áp dụng đê đảm bảo an toàn thực phẩm trong chuỗi sản xuất từ nông trại cho đến điểm tiêu thụ cuối cùng.

 

3 TRANG TRẠI HỮU CƠ RỘNG LỚN ĐƯỢC CHỨNG NHẬN CỦA BỘ Y TẾ HOA KÌ (WSDA).

Nutrilite là thương hiệu đầu tiên tại Bắc Mỹ cung cấp các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng thực vật duy nhất tự trồng trọt, thu hoạch và chiết xuất nguồn nguyên liệu có giá trị dinh dưỡng cao hoàn toàn hữu cơ trên chính các nông trại hữu cơ được chứng nhận của Bộ Y tế Hoa Kì (WSDA) gồm:

  • Trout Lake (Mỹ) – nông trại thực phẩm hữu cơ lớn nhất nước Mỹ
  • Fazenda (Brazil) – nông trại Acerola cherry lớn nhất thế giới
  • Rancho El Petacal (Mexico)
Với những thành tựu đã đạt được, chặng đường phát triển của Nutrilite sẽ vẫn tiếp tục không ngừng cải tiến phát triển để đồng hành cùng sức khỏe của hàng triệu triệu gia đình Việt Nam & thế giới.
Nguồn: Nutrilite

Trả lời

Tin tức liên quan