KHÁM PHÁ TROUT LAKE – NÔNG TRẠI HỮU CƠ LỚN NHẤT NƯỚC MỸ

?Nông trại Trout Lake với diện tích lên đến 1000 km2, được Bộ Y tế Mỹ (WSDA) công nhận là nông trại thực phẩm hữu cơ từ năm 1988. Để đạt được chứng nhận này, hàng ngàn nhà khoa học và nông dân làm việc tại nông trại Trout Lake phải luôn tuân thủ đúng những yêu cầu nghiêm ngặt, cụ thể:

Toàn bộ quá trình trồng trọt được tiến hành theo phương thức hoàn toàn tự nhiên để đảm bảo sản xuất ra những thành phẩm giàu chất dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe nhất.
✅Trước mỗi mùa vụ, các loại cây họ đậu được trồng khắp các cánh đồng để cung cấp nguồn ni-tơ dồi dào cho đất.
✅Sau đó, đất được bổ sung các chất dinh dưỡng hữu cơ. Giun đất có “nhiệm vụ” làm tơi xốp, nhờ đó rễ cây phát triển sâu và xa hơn. Nông dân che phủ đất bằng các tấm ni-lông để các loại cây họ đậu sẽ khô héo dần dưới ánh mặt trời và sau đó sử dụng làm phân bón. Chỉ đến khi đất trồng đã phì nhiêu, màu mỡ, nông dân mới bắt đầu công việc gieo trồng.
✅Nguồn nước dùng để tưới tiêu chính là nguồn nước ngầm tự nhiên.
✅Bảo vệ mùa màng theo cách của tự nhiên, không sử dụng hóa chất như thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, chất kích thích tăng trưởng,… Người nông dân sẽ sử dụng ấu trùng bọ rùa, động vật phù du cũng như đại bàng và chim cú để bảo vệ cánh đồng khỏi sự phá hoại của côn trùng, chim và các loại sâu bọ khác.
✅Việc thu hoạch được tiến hành ở thời điểm cây trái giàu chất dinh dưỡng nhất. Những loại cây trồng khác nhau sẽ được gặt hái tại những giai đoạn khác nhau khi mà chất dinh dưỡng được tích tụ nhiều nhất, và chỉ những bộ phận cho giá trị dinh dưỡng cao nhất mới được thu hoạch.
✅Sau thu hoạch, nông dân sẽ thả những đàn cừu để chúng ăn sạch gốc rạ và những gì còn sót lại trên cánh đồng.
✅Đặc biệt, tại nông trại hữu cơ Trout Lake, cứ sau 3-4 năm canh tác, cánh đồng sẽ được “nghỉ ngơi” 1 năm để phục hồi độ phì nhiêu.

Tại nông trại Trout Lake, nông dân đã ứng dụng công nghệ GPS (hệ thống định vị toàn cầu) giúp quá trình trồng trọt đảm bảo tính chính xác cao và tiết kiệm được thời gian, nhân lực gấp nhiều lần so với phương pháp truyền thống. Có thể kể đến một trong những ứng dụng tiêu biểu của công nghệ GPS là việc gieo hạt trực tiếp. Những chiếc máy kéo làm việc trên cánh đồng tạo ra những luống đều đặn và thẳng tắp, tự động gieo hạt vào đúng vị trí chính xác, giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực, gia tăng hiệu quả sản xuất.

Trout Lake hiện là nông trại hữu cơ lớn nhất nước Mỹ thuộc sở hữu của Nutrilite. Đây là nơi cung cấp những nguồn nguyên liệu hữu cơ an toàn và chất lượng cao. Chính nhờ những tiêu chuẩn nghiêm ngặt này, Nutrilite tự hào cung cấp các sản phẩm vitamin – thực phẩm bổ sung, thực phẩm bảo vệ sức khỏe bán chạy nhất thế giới liên tiếp suốt 10 năm liền**.

Bạn tin dùng sản phẩm nào của Nutrilite, hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

(*Chứng nhận từ Euromonitor 2016 – ** Chứng nhận từ Euromonitor 2015)

———————-
? NUTRILITE – NHÃN HIỆU THỰC PHẨM BỔ SUNG, VITAMIN VÀ THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE BÁN CHẠY SỐ 1 THẾ GIỚI
#bosungthieuhutvichatdinhduongcho10vannguoi

Trả lời

Tin tức liên quan